Đầu tư biệt thự Ecopark Vinh - dự kiến lãi gấp đôi sau 2 năm

Sat 03, 2022 by admin

Ecopark Vinh là một trong những nhà phát triển bất động sản có tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh, tập đoàn đã xây dựng nên một khu đô thị “đáng sống nhất” tại Vinh - Nghệ An và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư Ecopark trong suốt hơn 15 năm qua.

Eco Central Park – Ecopark Vinh sẽ là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại TP Vinh.  Kế thừa triết lý sống xanh tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên trước đó, dự án khu đô thị Eco Central Park – Vinh Nghệ An là khu đô thị sinh thái đầu tiên trên địa bàn địa phương được xây dựng đồng bộ về hạ tầng và sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, kiến tạo nên một đô thị sống chuẩn mực với không gian sinh thái, đa trải nghiệm cho các chủ nhân tương lai.

Dự án Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh- Eco central pak vinh

 

Nhà ở và biệt thự được xây theo lối kiến trúc châu Âu - lối kiến trúc đang được yêu thích tại Việt Nam. Xung quanh thoáng đãng, được bao phủ bởi không gian cây xanh của khu đô thị. Hiện tại, ước tính giá của biệt thự, nhà ở liền kề giao động từ 50 triệu/m2

So sánh ở  những khu đô thị khác thuộc chủ đầu tư Ecopark giá bán lúc bắt đầu mở bán những năm trước đây dao động từ 21-23 triệu đồng/m2. Và hiện tại đã lên tới 43tr/m2  tăng gấp đôi.

Dự án Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh là 1 trong những dư án trọng điểm nhất miền trung

 

Cuối tháng 9/2015, Ecopark đã phát hành 600 phiếu bốc thăm cho các nhà đầu tư, người mua 126 căn nhà phố và biệt thự. Đợt bán đầu tiên gồm có 54 căn biệt thự diện tích từ 190 m2 đến 280 m2 với giá chỉ từ 21 triệu/m2. 72 căn còn lại thuộc khu nhà phố thương mại với diện tích tiêu chuẩn 90-110m2, có giá chỉ từ 2,5 tỉ/căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Mức giá này khi đó được cho là rất cạnh tranh và đã hút được rất đông nhà đầu tư đăng ký mua, tạo nên một cơn sốt nhà phố và biệt thự ở Ecopark. Sản phẩm này nhanh chóng đã được bán hết.

Eco Central Park – Ecopark Vinh được xây dựng với quy mô hơn 200 ha với đa dạng sản phẩm bao gồm nhà ở thấp tầng nhà phố, biệt thự, chung cư , trung tâm đa năng, clubhouse đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư đa dạng.

Dự án Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh nghệ an

 

Được đánh giá là dự án trọng điểm của thành phố Vinh, Eco central park được các chuyên gia đánh giá sẽ còn tăng tiếp trong tương lai. Khi toàn bộ đại đô thị được hoàn thành 100%

Ông Nguyễn Dũng Minh cho biết “ hầu hết mọi khu ở Ecopark, giá nhà thấp tầng đều tăng rất mạnh. Chẳng hạn, giá giao dịch của phân khu River Park đã lên đến 55 triệu đồng/m2 đối với những căn nhà có vị trí đẹp bên mặt hồ so với mức giá 18 triệu đồng được chủ đầu tư chào bán cách đây ba năm.”

Cũng theo ông Minh, ở Ecopark giao dịch trên thị trường thứ cấp sản phẩm liền kề và biệt thự khá sôi động, ước chừng khoảng 30% tổng nguồn cung. Những căn biệt thự triệu đô đã xuất hiện ở Ecopark, chẳng hạn ở biệt thự 380m2 ở khu The Island hay The Central đang được chào bán với giá lên tới 25 tỷ đồng (tương đương hơn 1 triệu USD).

Mẫu biệt thự Ecopark 


Ecopark Vinh | Dự án biệt thự Eco Central Park tại Vinh - Nghệ An.

Khu đô thị đẳng cấp có không gian nghỉ dưỡng, đa dạng tiện ích, vừa là second home, vừa đầu tư sinh lời

Dự kiến Ecopark Vinh sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và chung cư sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức: 

trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá biệt thự Ecopark Vinh sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực và các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc của Ecopark.

Đại Lý Phân phối chính thức dự án Eco Centralpark Vinh - Nghệ An.
Website: https://ecopark-vinh.com.vn

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG ECO CENTRAL PARK

Ngoài chính sách bán hàng với những ưu đãi hấp dẫn, CĐT cũng đưa ra tiến độ thanh toán ưu việt “chia nhỏ từng đợt” nhằm mang lại giải pháp kinh tế hữu hiệu cho khách hàng.

 • Đợt 1: Đặt cọc căn hộ 100triệu/căn.
 • Đợt 2:Thanh toán 10% giá bán căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ ngay đặt cọc.
 • Đợt 3 : 10% giá bán căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngay đặt cọc.
 • Đợt 4 : 5% giá bán căn hộ (thời điểm bàn giao căn hộ)

Hợp đồng mua bán ( Dự kiến )

 • Lần 1: 25% từ tháng 1/2023 ký HĐMB/VBCN
 • Lần 2: 10% Vào ngày 20/03/2023
 • Lần 3: 10% vào ngày 20/05/2023
 • Lần 4: 10% vào ngày 20/07/2023
 • Lần 5: 10% vào ngày 20/09/2023
 • Lần 6: (Bàn giao) dự kiến vào tháng 1/2024
 • Lần 7: Thông báo nhận nhà ở

Chính Sách ưu đãi 

 • Chiết khấu ngay 3% khi khách hàng không vay ngân hàng ngân hàng.
 • Chiết khấu ngay 10% khi khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị sản phẩm.
 • Chiết khấu ngay 8% khi khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị sản phẩm.
 • Chiết khấu ngay 6% khi khách hàng thanh toán sớm 50% giá trị sản phẩm.
 • Ngân hàng hỗ trợ cho vay là: Vietcombank, MBBank.
 • Khách hàng vay 50% được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng.
 • Khách hàng vay 60% được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng.

 

>Xem thêm: Ecoskypark Hải Phòng

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Vinh - Eco Central Park.

Hotline: 0967006666 Bấm gọi ngay
Đăng ký báo giá