Quy trình giao dịch mua nhà tại Ecopark Vinh,Ecopark nghệ an

Mon 05, 2021 by admin

Đô thị Ecopark Vinh là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại TP Vinh. Dự án được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu Ecopark – Tập đoàn Ecopark với sứ mệnh tiếp nối hành trình kiến tạo những giá trị sống nhân văn và những biểu tượng phồn vinh cho đất nước. Ecopark Vinh Nghệ An là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống sinh thái trong lành với các hình khối kiến trúc Tân cổ điển sang trọng. Trong tương lai, Biệt thự Ecopark Vinh sẽ trở thành biểu tượng tự hào và là điểm đến đẳng cấp mình chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của Thành phố Vinh.

 

Khu đô thị Eco Central park tọa lạc tại phía Đông Nam thành phố Vinh, tiếp giáp trực tiếp với sông Lam. Dự án nằm tại cuối các trục đường phía Đông Tây của thành phố, được quy hoạch tương đối độc lập và tách biệt với chuỗi đô thị phát triển. 

Vị trí dự án cực kỳ đắc địa, được sở hữu trọn vẹn cảnh quan tự nhiên và sinh thái đa dạng đồng thời lại có định hướng kết nối giao thông linh hoạt, nhiều dự án hạ tầng chính đang được triển khai. 

Đặc biệt theo quy hoạch định hướng sẽ phát triển công viên hồ điều hòa phía Tây và công viên rừng ven sông phía đông càng mang tới cho dự án nhiều lợi thế. Đây là vị trí vàng để an cư và đầu tư.

có quy mô hơn hơn 200 ha ,Tọa lạc tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Được chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng ( Vihajco) phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái tầm cỡ và đồng bộ nghỉ dưỡng thông minh, thời thượng đầu tiên và lớn nhất tại TP vinh.

 • Sản phẩm: Biệt thự, nhà phố liền kề Shophouse, & Chung cư cao tầng
 • Số lượng: dự kiến
 • Biệt thự song lập: 933 căn
 • Biệt thự đơn lập: 498 căn
 • Nhà liền kề và nhà phố: 3438 căn
 • Chung cư cao tầng: Đang cập nhật

Khu Đô thị sinh thái Eco Central park Vinh – Nghệ An là dự án đầu tiên tại TP. Vinh có concept cảnh quan độc đáo, đẳng cấp khác biệt và theo chủ đề. Lần đầu tiên tại Tp Vinh, tinh hoa sống được Ecopark tiên phong xây dựng sinh thái đa tầng. Ecopar vinh là dự án duy nhất tại Vinh sở hữu dòng sông tự nhiên nội khu được quy hoạch và thiết kế sang trọng tinh tế. Dự án duy nhất có 57,5 ha diện tích mặt nước và cây xanh với dòng chảy xuyên suốt dự án sinh vượng khí. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, kiến tạo cuộc sống thượng lưu bậc nhất tại TP Vinh: Trung tâm thương mại, hồ điều hòa, công viên điều hòa, sông đào nhân tạo…

---------------------------

Quy trình mua bán Eco Central park

Nhiều khách hàng khi mua biệt thự hay liền kề, shophouse tại dự án Ecopark vinh của chúng tôi không khỏi bỡ ngỡ khi thực hiện các thủ tục mua bán sau khi đặt mua. Phần lớn khách hàng nghĩ rằng khi mua biệt thự, liền kề tại dự án sẽ được ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư ecopark. chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho quý khách hàng được yên tâm

Hiện nay, dự án Ecopark tại hưng hòa do tập đoàn ecopark làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch tổng thể với diện tích ~ 200 ha

Dự án Ecopark vinh chủ đầu tư sẽ không trực tiếp phân phối, mà thay vào đó chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng phân phối với các đơn vị F1 phân phối ( hay còn gọi là các Sàn Giao Dịch Bất Động Sản  ). Mà các đơn vị phân phối chính thức ở đây bao gồm những đơn vị sau

 1. a
 2. B
 3. C
 4. D
 5. E...

 

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua biệt thự, liền kề, chung cư tại dự án thì sẽ được các nhân viên của đơn vị phân phối chính thức tư vấn về dự án cũng như việc lựa chọn lô đất (căn nhà) phù hợp. Trước khi làm thủ tục đăng ký mua dự án ecopark vinh khách hàng cần tìm hiểu những thông tin sau về dự án cũng như pháp lý của dự án đã đầy đủ được phép mua bán đúng theo quy định của pháp luật hay chưa? 

 

1> Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư cần chú ý đến lĩnh vực kinh doanh cần có chức năng xây dựng và đầu tư các dự án bất động sản thì mới hợp pháp

 

>Xem thêm Quy trình mua Vinhomes cổ loa

 

 

2.> Quyết định phê duyệt chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 bắt buộc đối với dự án có quy mô từ 5ha trở lên hoặc Phê duyệt quy hoạch mặt bằng tổng thể (đối với dự án quy mô nhỏ hơn 5ha). Những bản quy hoạch này phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Quyết định phê duyệt chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 nhằm cụ thể hoá nội dung quy hoạch chung và quy hoạch phân khu. Chi tiết bố trí tất cả các công trình trên đất, hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch chi tiết bố trí từng ranh giới lô đất đều được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chi tiết này.

Như vậy, quy hoạch chi tiết 1/500 giúp người mua đất biết được quy hoạch tổng thể mặt bằng của các dự án đầu tư xây dựng, giúp định vị công trình, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình và thực hiện xây dựng.

 • Nếu Quyết định phê duyệt chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 có quy định chi tiết về các chỉ tiêu xây dựng nhà ở (cấp nhà, chỉ giới, số tầng, độ cao tầng, khoảng lùi xây dựng,…) thì không bắt buộc phải có Giấy phép xây dựng. Vì dự án có quy mô trên 200ha nên khi xây dựng khách hàng không cần phải xin giấy phép xây dựng nữa, mà thay vào đó là xây theo thiết kế mẫu mà do Sở Xây Dựng phê duyệt cho dự án.
 • Trường hợp quy mô dự án nhỏ hơn 5ha thì không bắt buộc phải có Phê duyệt chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 mà thay vào đó là Phê duyệt quy hoạch mặt bằng tổng thể của cơ quan có thẩm quyền.

 

3> Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Nếu dự án có tổng vốn đầu tư hạ tầng trên 15 tỷ, phải được cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư. Cụ thể, Sở Xây dựng sẽ đánh giá các yếu tố:

 • Năng lực chủ đầu tư
 • Nguồn gốc quỹ đất
 • Quy hoạch khu đất
 • Tham vấn ý kiến các ban ngành có liên quan (hạ tầng kỹ thuật như giao thông, điện lực, cấp thoát nước, PCCC ngoài hàng rào để tránh tình trạng thi công chồng chéo lên đất ngầm gây cản trở, hư hại…)

Sau đó làm tờ trình UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư. 

 

4> Giấy phép xây dựng

Khi tìm hiểu về quy trình mua dự án eco central park vinh chúng ta không thể bỏ qua loại giấy phép này, vậy giấy phép xây dựng là gì? Tại sao chúng ta cần tìm hiểu về nó? 

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình…. theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép

 

Điều kiện để được cấp giấy phép xây dựng:

 • Phù hợp với quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 được duyệt
 • Bảo đảm các quy định về chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng thiết kế đô thị, các yêu cầu về an toàn đối với công trình xung quanh.

 

Nội dung của giấy phép xây dựng bao gồm: 

 • Địa điểm, vị trí xây dựng dự án
 • Loại, cấp dự án
 • Cốt xây dựng công trình
 • Chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng
 • Bảo vệ môi trường và an toàn công trình
 • Diện tích xây dựng công trình, chiều cao từng tầng, chiều cao tối đa toàn công trình, màu sắc công trình
 • Những nội dung khác quy định đối với từng loại dự án
 • Hiệu lực của giấy phép.

 

Anh chị cần lưu ý kiểm tra:

 • Có bắt buộc thời gian xây dựng không?
 • Một số dự án có yêu cầu thời gian xây dựng 1-2 năm sau khi bàn giao nền đất
 • Có phải xây dựng theo mẫu quy hoạch không?
 • Một số dự án bắt buộc phải xây dựng theo mẫu đã được phê duyệt, ví dụ xây nhà 1 trệt 2 lầu, xây biệt thự,…

 

5> Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay còn gọi là Quyết định giao đất, quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, hay gọi đơn giản là Sổ đỏ.

Quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau: 

 • Địa chỉ thửa đất
 • Diện tích
 • Hình thức sử dụng chung hay riêng
 • Sử dụng chung: là hiện nay tổ chức đang đồng sở hữu với bên khác, cần lưu ý khi ký hợp đồng mua bán phải có đủ hai bên đứng tên trên sổ đất, hoặc có ủy quyền một bên cho bên còn lại.
 • Sử dụng riêng: là tổ chức đứng tên một mình, có toàn quyền quyết định về thửa đất.
 • Mục đích sử dụng đất: Đất ở tại khu đô thị
 • Thời hạn sử dụng đất: Khi dự án đang trong quá trình xây dựng thì việc mua bán được giao dịch qua hợp đồng góp vốn hoặc hợp đồng mua bán. Đối với tổ chức, công ty đứng tên: thì thời hạn sử dụng đất thường là 50 năm, nhưng khi dự án đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, đáp ứng đầy đủ thủ tục sang tên cá nhân khách hàng thì thời hạn sử dụng là lâu dài.
 • Hoặc quyết định giao đất của cơ quan chức năng có thẩm quyền cho chủ đầu tư được phép kinh doanh bất động sản: Chủ đầu tư có nghĩa vụ đóng thuế quyền sử dụng đất trên phần đất được giao này.
 • Hoặc văn bản cho phép chuyển mục đích sử dụng đất: từ đất trồng cây lâu năm/đất trồng cây hàng năm… lên đất ở để kinh doanh dự án bất động sản

 

 >> Xem Thêm : Dự án Vinhomes Vũ yên hải phòng

 

6> Giấy phép cho phép dự án được huy động vốn hoặc cho phép được mở bán

Khi những thủ tực về pháp lý của dự án đã hoàn tất, dự án đã đủ cơ sở để được phép mở bán hay huy động vốn thì chủ đầu tư sẽ ra thông báo dự án đã được phép mở bán. 

Vậy quy trình đặt mua ecopark vinh bao gồm những bước gì? 

 1. Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án
 2. Ký hợp đồng giữ chỗ đặt mua, tại thời điểm ký hợp đồng giữ chỗ, khách hàng đóng trước số tiền tương ứng mà chủ đầu tư yêu cầu, thường là 200 hoặc 300 triệu
 3. Ký hợp đồng mua bán, tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng đóng tiền theo trình tự quy định của dự án, thường là 20%-30%(dự kiến) giá trị nhà

………………

Những lần tiếp theo, khách hàng sẽ đóng tiền theo tiến độ đóng tiền của dự án cho đến khi được bàn giao nhà và cấp GCNQSD đất. 

Trên đây là quy trình đặt mua dự án eco ceantral park vinh mà quý khách hàng cần quan tâm, mọi thông tin chi tiết về dự án ecopark vinh tại hưng hòa, nghệ an, vui lòng truy cập tìm hiểu tại đây: 

 

vui Lòng liên hệ và đăng ký nhận Thông tin Theo Form phía dưới

xem chi tiết tại : https://ecopark-vinh.com.vn

 

Xem bài viết liên quan

>>Những Đối tượng nào mua nhà tại dự án ecopark vinh

>>Kinh nghiệm chọn mua nhà Ecopark vinh

>>Biệt thự Ecopark vinh có gì đáng lưu tâm

 

#quy trình mua bán ecopark vinh ,# ecopark nghệ an, # dự án ecopark vinh 

--------------

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG ECO CENTRAL PARK

Ngoài chính sách bán hàng với những ưu đãi hấp dẫn, CĐT cũng đưa ra tiến độ thanh toán ưu việt “chia nhỏ từng đợt” nhằm mang lại giải pháp kinh tế hữu hiệu cho khách hàng.

 • Đợt 1: Đặt cọc căn hộ 100triệu/căn.
 • Đợt 2:Thanh toán 10% giá bán căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ ngay đặt cọc.
 • Đợt 3 : 10% giá bán căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngay đặt cọc.
 • Đợt 4 : 5% giá bán căn hộ (thời điểm bàn giao căn hộ)

Hợp đồng mua bán ( Dự kiến )

 • Lần 1: 25% từ tháng 1/2023 ký HĐMB/VBCN
 • Lần 2: 10% Vào ngày 20/03/2023
 • Lần 3: 10% vào ngày 20/05/2023
 • Lần 4: 10% vào ngày 20/07/2023
 • Lần 5: 10% vào ngày 20/09/2023
 • Lần 6: (Bàn giao) dự kiến vào tháng 1/2024
 • Lần 7: Thông báo nhận nhà ở

Chính Sách ưu đãi 

 • Chiết khấu ngay 3% khi khách hàng không vay ngân hàng ngân hàng.
 • Chiết khấu ngay 10% khi khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị sản phẩm.
 • Chiết khấu ngay 8% khi khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị sản phẩm.
 • Chiết khấu ngay 6% khi khách hàng thanh toán sớm 50% giá trị sản phẩm.
 • Ngân hàng hỗ trợ cho vay là: Vietcombank, MBBank.
 • Khách hàng vay 50% được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng.
 • Khách hàng vay 60% được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Vinh - Eco Central Park.

Hotline: 0967006666 Bấm gọi ngay
Đăng ký báo giá