Tập đoàn Ecopark đầu tư xây Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng 200ha tại Hưng Hòa

Wed 05, 2021 by admin

Sau một thời gian "sốt cao" bất thường, thị trường bất động sản khu vực ven TP. Vinh (Nghệ An) và các vùng lân cận đã bắt đầu giảm nhiệt.

Cùng với diễn biến trên phạm vi cả nước, tại Nghệ An, giá đất, đặc biệt tại TP. Vinh và vùng lân cận cũng tăng nhanh từ cuối năm 2020.

Cơn sốt đất được cộng hưởng nhờ thông tin nhiều tập đoàn lớn vào đầu tư các khu đô thị quy mô ở Nghệ An, như, Dự án Bãi Lữ MeyResort có quy mô gần 200ha tại Nghi Lộc của Tập đoàn Tân Á Đại Thành; Khu giải trí Cửa Hội 195,5 ha của Vingroup; Tập đoàn Ecopark cũng sẽ đầu tư xây Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng 200ha tại Hưng Hòa… Bên cạnh đó, TP. Vinh đã ký kết nhiều biên bản ghi nhớ đầu tư hàng loạt dự án đô thị, như: Dự án Khu đô thị của Tập đoàn Vingroup ở phường Quang Trung; Dự án Khu đô thị của Công ty CP Tập đoàn FLC; Dự án Tổ hợp thương mại, du lịch, đô thị Bến Thủy và các dự án phát triển của Công ty CP Tập đoàn T&T; Dự án Khu đô thị của Công ty CP Eurowindow Holding…

 

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, với 2 công trình trọng điểm đã thành hình là cầu Cửa Hội nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh hay tuyến đường 72m nối từ huyện Hưng Nguyên xuống đến thị xã Cửa Lò đã có tác động lớn đến việc giá đất "nhảy múa" trong thời gian qua, tạo ra những "cơn sốt" cục bộ ở các vùng ven TP. Vinh, ở tuyến đường 72m hay khu vực xung quanh cầu Cửa Hội…

Anh Cao Thành, một nhà đầu tư lướt sóng có tiếng ở TP. Vinh cho biết, trong quý I/2021, giá đất nền ở một số xã vùng ven TP. Vinh như: Hưng Lộc, Nghi Ân, Nghi Kim, Nghi Phong, Nghi Thái… tăng một cách chóng mặt. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ và giới "cò đất" đổ về những địa phương này rất nhiều.

Theo anh Thành, khi sốt cao, giá đất ở đây không những tăng theo ngày mà còn tăng theo từng giờ. Có những lô đất buổi sáng được rao bán với giá 5 - 6 triệu/m2 thì buổi chiều đã tăng lên 7,5 - 8 triệu/m2.

Ông Nguyễn Quang Thắng, một người dân ở xã Nghi Phong (Nghi Lộc) cho biết, trước đây, giá đất ở đường liên thôn chỗ ông chỉ có giá từ 3 – 4,5 triệu đồng/m2, chỉ trong hơn 2 tháng ra tết mà giá đất đã được đẩy lên 7 – 9 triệu/m2.

Tag: ecopark vinh, dự án ecopark vinh

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG ECO CENTRAL PARK

1. Giá bán biệt thự đảo Ecopark Vinh – Eco Central Park

2. Giá bán biệt thự đơn lập Ecopark Vinh – Eco Central Park

3. Giấ bán biệt thự song lập Eco Central Park – ecopark Nghệ An

4. Giá bán nhà liền kề Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

5. Giá bán Shophouse Eco Central Park

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TIẾN ĐỘ

1. Đặt cọc: 300 triệu đồng/căn

2. Thanh toán: Đợt 1 đóng 20% giá trị nhà Trước VAT

3. Thanh toán: Đợt 2 đóng 10% giá trị nhà trước VAT

4. Thanh toán: Đợt 3 đóng 10%....

5. Thanh toán: Đợt 4 đóng 15%....

6.Thanh toán đợt 5 đóng 15%....

>> Xem thêm :Khu đô Thị Vinh heritage | Vinhomes cổ Loa

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Vinh-Eco Central Park.

Hotline: 1900 4522 Bấm gọi ngay
Đăng ký báo giá