Tìm hiểu chính sách bán hàng biệt thự Ecopark vinh Nghệ an

Wed 06, 2021 by admin

Tìm hiểu Chính sách bán hàng của biệt thự Ecopark Vinh

 

Về mức giá bán các căn biệt thự Ecopark Vinh chưa được công bố chính thức. Nhưng theo dự báo thì các căn biệt thự thuộc dự án sẽ có mức giá khá hấp dẫn và đảm bảo lợi nhuận cho những khách hàng và nhà đầu tư quyết định mua ngay trong đợt đầu. Ngoài việc nhận được mức giá ưu đãi thì những khách hàng đầu tiên này cũng sẽ có cơ hội lựa chọn các căn biệt thự ở những vị trí đẹp trong tổng thể dự án.

Về chính sách mua hàng, khi khách hàng mua bất cứ loại hình nào trong quy hoạch dự án bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, biệt thự song lập thì đều được tạo điều kiện và có những chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn.

Những khách hàng đầu tiên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của CĐT

 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng khi quyết định đầu tư và đặt mua biệt thự Ecopark Vinh. Lãi suất cũng sẽ được tính theo mức khá thấp và ưu đãi nhằm tri ân khi quý khách là những khách hàng đầu tiên sở hữu các căn biệt thự của dự án khu đô thị Ecopark Vinh.thông thường mức hỗ trợ  từ 18-24 tháng Ân hạn nợ gốc

Về tiến độ thanh toán cụ thể cho những khách hàng đang tìm hiểu để mua biệt thự Ecopark Vinh sẽ được cập nhật sớm nhất.( Rất linh hoạt)

Dự báo về tiến độ sẽ rất linh hoạt đảm bảo cho nhiều khách hàng có độ giãn về tài chính, không bị áp lực tài chính như mua nhà đất thổ cư…

 

Lý do lựa chọn dự án biệt thự Ecopark Vinh

Là một trong những dự án bất động sản tiềm năng hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2022, Ecopark Vinh Nghệ An chính là một kênh đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng khi muốn sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp cho giới thượng lưu. Vậy khu đô thị Ecopark Vinh này có những gì hấp dẫn khiến các nhà đầu tư phải chịu “rót tiền” như vậy?

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi: Toàn bộ khu đô thị tọa lạc tại phía đông của thành phố Vinh, nơi hứa hẹn có tương lai đồng bộ và phát triển. Yếu tố giao thông thuận tiện cũng chính là lý do thu hút các nhà đầu tư quyết định sở hữu cho mình một căn biệt thự ngay tại khu đô thị

 

Là khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại địa phương: Dự án Ecopark Vinh được đầu tư kỹ lưỡng, quy hoạch thông minh và hệ tiện ích đồ sộ. Đây chính là cơ hội để tạo dựng cuộc sống văn minh và mở ra cơ hội kinh doanh cực kỳ lớn cho các nhà đầu tư.

Xây dựng không gian sống xanh, hoàn thiện: Khu đô thị đươc quy hoạch và xây dựng theo lối kiến trúc mở. Bao quanh toàn bộ là con sông nhân tạo và các hàng cây, vườn hoa tạo nên sự giao hòa cùng thiên nhiên.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai: Sở hữu vị trí “vàng” cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đầu tiên tại địa phương, biệt thự Ecopark Vinh hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao trong một vài nằm tới. Đây sẽ là nguồn đầu tư có lợi lâu dài dành cho chủ sở hữu cũng là cơ hội để đầu cơ, lướt sóng thị trường.

Xem Thêm Chính sách Bán hàn vinhomes Vũ yên 

 

 

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho khách hàng những thông tin thật sự hữu ích và cần thiết về dự án biệt thự Ecopark Vinh.

Quý khách nếu có nhu cầu tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để sớm nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

https://ecopark-vinh.com.vn

 

 

Xem bài viết liên quan

>>Những Đối tượng nào mua nhà tại dự án ecopark vinh

>>Kinh nghiệm chọn mua nhà Eco central park- Ecopark vinh

>>Biệt thự Ecopark vinh có gì đáng lưu tâm

>>Lý do nên đầu tư và mua Ecopark vinh

 

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG ECO CENTRAL PARK VINH

1. Giá bán biệt thự đảo Ecopark Vinh – Nghệ An

2. Giá bán biệt thự đơn lập Ecopark Vinh – Nghệ An

3. Giá bán biệt thự song lập Ecopark Vinh – Nghệ An

4. Giá bán nhà liền kề Ecopark Vinh – Nghệ An

5. Giá bán Shophouse Ecopark Vinh – Nghệ An

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TIẾN ĐỘ

1. Đặt cọc: 300 triệu đồng/căn

2. Thanh toán: Đợt 1 đóng 20% giá trị nhà Trước VAT

3. Thanh toán: Đợt 2 đóng 10% giá trị nhà trước VAT

4. Thanh toán: Đợt 3 đóng 10%....

5. Thanh toán: Đợt 4 đóng 15%....

6.Thanh toán đợt 5 đóng 15%....

>> Xem thêm :Sun Group cát bà

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Vinh - Eco Central Park.

Hotline: 1900 4522 Bấm gọi ngay
Đăng ký báo giá